Trại hè The Global Citizen Việt Nam

Về TGC Summer Club 2022

Mùa hè sắp đến rồi, còn thời điểm nào tuyệt vời hơn cho những trải nghiệm mới? Hãy tham gia Chuỗi Trại hè The Global Citizen Vietnam trong 4 tuần với các hoạt động vui nhộn đồng thời học một kỹ năng mới vô cùng hữu ích trong thế kỷ 21!

Tại trại hè TGC, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tham gia cùng các bạn học sinh trong các hoạt động học tập trải nghiệm, tương tác kéo dài 4 tuần để giúp các bạn phát triển kỹ năng mềm. Mỗi tuần sẽ tập trung vào một bộ kỹ năng khác nhau với những thử thách khác nhau để các bạn cùng vượt qua. Các trại hè sẽ bao gồm các bài học, các hoạt động tương tác và một chuyến thăm quan mỗi tuần để các bạn học sinh có thể áp dụng những gì đã học được. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng sẽ học cách làm việc hợp tác thông qua các hoạt động làm việc nhóm như chuẩn bị cho dự án cuối trại hè. Với một chương trình khác nhau mỗi tuần, các bạn học sinh sẽ có thể thoả thích lựa chọn!

Ngoài ra, để khuyến khích các bạn nỗ lực hết mình, TGC sẽ trao giải hàng tuần cho các trại viên xuất sắc nhất cũng như nhóm xuất sắc nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến tham gia cùng TGC mùa hè này để có khoảng thời gian vui vẻ, kết bạn mới và học các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21.

Là một phần của Câu lạc bộ Công dân Toàn cầu, Trại hè TGC Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo mang đến cho học sinh một nền giáo dục quốc tế. Các chương trình sẽ được điều hành bởi các huấn luyện viên từ Singapore và Mỹ để nâng cao khả năng nhạy bén văn hóa cho các bạn học sinh!

Các mục tiêu chính

Kết quả của mỗi chương trình như sau.

Cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi

Hãy đến vui chơi và học hỏi cùng TGC Việt Nam mùa hè này. TGC sẽ tổ chức các lớp học tập trung vào một kỹ năng mềm cụ thể hàng tuần để giúp các bạn học sinh tự tin và khám phá những sở thích mới!

Hãy tham gia cùng TGC Việt Nam khám phá Diễn thuyết, Văn phong sáng tạo, Tư duy phản biện và Kịch nghệ. Các chương trình mang tính tương tác cao trong trại hè sẽ giúp việc học tập trở nên hấp dẫn và thú vị. Thử thách bản thân với các hoạt động và học cách làm việc nhóm để giải quyết vấn đề.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tham gia cùng TGC mùa hè này để có một trải nghiệm quốc tế, độc đáo và có thêm cho bản thân những kỹ năng, niềm đam mê và bạn bè mới.

Trại hè
 • Hiểu các kỹ năng cơ bản về diễn thuyết trước đám đông
 • Tự tin nói trước một lượng nhỏ khán giả
 • Tìm hiểu các phong cách tự sự khác nhau và hiểu các thành phần khác nhau của văn phong sáng tạo
 • Học được cách áp dụng toán học như một công cụ để phát triển tư duy phản biện
 • Làm việc cùng nhau trong nhóm để khám phá các phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo

13 đến 15 tuổi

Trại hè từ TGC Việt Nam bao gồm một kỹ năng tổng thể quan trọng hàng tuần nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21! Hãy đến với TGC mỗi tuần để học cách xây dựng và phản bác các lập luận trong Tranh biện, có kinh nghiệm trực tiếp trong các cuộc đàm phán ngoại giao tại Model United Nations (MUN), tinh chỉnh quy trình sáng tạo của bạn thông qua Tư duy Thiết kế hoặc linh hoạt khả năng diễn xuất của bạn qua Kịch nghệ.

Học sinh không cần phải có kinh nghiệm trước trong bất kỳ hoạt động nào để thử sức với chúng! Các trại hè từ TGC được thiết kế đặc biệt để cho phép học sinh khám phá các kỹ năng dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên quốc tế, giàu kinh nghiệm - bất kể trình độ kỹ năng của bạn như thế nào.

Trại hè:
 • Nhận thức được tầm quan trọng của tranh biện và hiểu các nguyên tắc tranh biện cơ bản
 • Xác định các kiểu tranh biện khác nhau
 • Hiểu biết về Mô hình Liên hợp quốc và các thủ tục khác nhau
 • Tiếp xúc với kịch và các yếu tố văn học khác

16 đến 18 tuổi

Với toàn cầu hóa, sự cạnh tranh để giành được vị trí trong các trường đại học và công ty tốt đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn muốn đăng ký vào trường đại học nước ngoài mình mơ ước hoặc ứng tuyển cho vị trí thực tập mà bạn thực sự mong muốn một cách tự tin? Vậy trại hè TGC dành cho chính bạn!

Hãy tham gia trại từ TGC Việt Nam để học cách định vị bản thân và trở nên nổi bật hơn giữa các ứng viên cùng lứa tuổi! Trong chương trình này, bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách thiết kế một bản sơ yếu lý lịch tối ưu và những lá thư nguyện vọng thuyết phục sẽ giúp bạn để lại ấn tượng cho bất kỳ ban tuyển sinh của trường đại học hay công ty nào.

Bạn không chắc chắn về cách tạo sự kết nối và phải làm gì trong một cuộc phỏng vấn? Tại trại hè TGC, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia cách tăng khả năng thuyết phục của bạn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Ngoài ra, các huấn luyện viên cũng sẽ hướng dẫn bạn tất cả những gì cần làm trước, trong và sau cuộc phỏng vấn để giúp bạn tăng cường sự tự tin cũng như tránh những hành vi không cần thiết.

Trại hè:
 • Hiểu các thành phần khác nhau của một sơ yếu lý lịch tốt
 • Hiểu định dạng của một sơ yếu lý lịch tốt
 • Phát triển kỹ năng phỏng vấn và hiểu thủ tục phỏng vấn
 • Hiểu quá trình phỏng vấn
 • Phát triển kiến thức về chuẩn bị trước khi phỏng vấn

Chương trình

Trại hè từ TGC sẽ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 4 tháng 7 năm 2022 đến ngày 29 tháng 7 năm 2022. Học sinh sẽ không cần ở lại qua đêm, chương trình mỗi ngày sẽ bắt đầu từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều. Học sinh sẽ được cung cấp bữa trưa hàng ngày cũng như một bữa ăn nhẹ trong giờ giải lao.

Mỗi tuần sẽ tập trung vào một kỹ năng mềm chính khác nhau như sau:

Chi phí

Cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi
Chi phí cho trại hè là 5.500.000 VND / tuần. Bao gồm:
Cho học sinh từ 13 đến 15 tuổi
Chi phí cho trại hè là 6.000.000 VND / tuần. Bao gồm:
Cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi
Chi phí cho trại hè là 6.500.000 VND / tuần. Bao gồm:

 1. Chương trình học
 2. Tài liệu Học tập
 3. Phí tham quan
 4. Tiếp cận với Nền tảng Học tập Online từ TGC
 5. Đồ lưu niệm trại hè
 6. Bữa trưa và đồ ăn nhẹ

Để khích lệ học sinh tham gia, TGC đang cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi *

Ưu đãi đăng ký sớm

Học sinh đăng ký trước ngày 19 tháng 6 năm 2022 sẽ được giảm 10% tổng học phí khóa học.

Ưu đãi đăng ký theo gói

Đối với những học sinh muốn học thêm nhiều kỹ năng, chúng tôi sẽ giảm giá theo gói dựa trên số lượng tuần học đăng ký. Các khoản chiết khấu như bên dưới:

Số tuần đăng ký Chiếu khấu
2 10%
3 15%
4 20%

Ưu đãi đăng ký theo nhóm

TGC sẽ giảm giá nếu học sinh đăng ký cùng với bạn bè của mình! Mức chiết khấu sẽ dựa trên kích cỡ nhóm như bên dưới:

Kích cỡ nhóm Chiếu khấu
3 10%
4 15%
5 and above 20%
* Các chương trình ưu đãi không thể áp dụng chung nhau. Khi đăng ký, TGC cung cấp chiết khấu có giá trị cao nhất. Ví dụ: nếu một học sinh đăng ký 4 tuần trong nhóm 3 người, học sinh sẽ nhận được chiết khấu theo gói 20% thay vì giảm giá 10% khi đăng ký theo nhóm.

đăng ký ở đây