Về Ngày hội mở

The Global Citizen Open House 2022 là sự kiện đầu tiên trong năm, có quy mô lớn của chúng tôi nhằm giới thiệu lại bản thân với cộng đồng học sinh Việt Nam cũng như chia sẻ thêm về các chương trình của chúng tôi với những bạn học sinh ham học hỏi.

Tại Ngày hội mở, sẽ có những hoạt động dành riêng cho tất cả mọi người, cả các bạn học sinh hay các quý vị phụ huynh. Hãy đến và trải nghiệm các chương trình từ TGC Việt Nam, dành thời gian vui vẻ, bổ ích bên gia đình và có cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn!
Empty space, drag to resize

Lớp học thử

Chúng tôi hiểu rằng bắt tay vào hành trình học một kỹ năng mềm mới có thể là trở ngại cho học sinh. Vì vậy, tại Ngày hội mở này, TGC Việt Nam sẽ tổ chức các lớp học thử cho các kỹ năng khác nhau do The Global Citizen giảng dạy. Chúng tôi tin rằng bằng cách cho phép học sinh thử sức với các kỹ năng mới trong một môi trường không căng thẳng, chúng tôi sẽ giúp các em thực hiện bước đầu tiên để trở nên sẵn sàng cho tương lai. Tại các lớp học thử kéo dài 45 phút, học sinh sẽ có thể trực tiếp trải nghiệm phương pháp sư phạm của chúng tôi, đặc biệt bởi các giảng viên trưởng của từng môn học.

Bài kiểm tra năng lực

Tại The Global Citizen, chúng tôi tin vào sự quan trọng của việc đăng ký các lớp học phù hợp với năng lực của từng học sinh. Đăng ký một lớp quá khó sẽ gây căng thẳng không cần thiết cho học sinh trong khi ngược lại, đăng ký một lớp quá đơn giản sẽ không giúp các bạn phát triển. Tại Ngày hội mở của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các bài kiểm tra năng lực miễn phí để giúp cung cấp cho học sinh thước đo các yếu tố cơ bản. Bài kiểm tra này sẽ bao gồm các bộ kỹ năng khác nhau như tư duy phản biện, tiếng Anh và kiến ​​thức chung. Kiểm tra năng lực sẽ mất khoảng một giờ và sẽ bao gồm 4 phần.

Khu vực trò chơi

Là một phần của phương pháp sư phạm, chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc học tập trải nghiệm và giá trị của niềm vui trong giáo dục. Tại Ngày hội mở, các bạn học sinh sẽ có thể thử thách bản thân với các trò chơi từ TGC, các bạn học sinh sẽ có thể kiểm tra kỹ năng của mình đồng thời có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn!

Tư vấn với các Chuyên gia Giáo dục

Chúng tôi hiểu rằng tìm cách để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của con mình luôn là mối lo ngại của các quý vị phụ huynh. Chính vì vậy, tại Ngày hội mở này, các quý vị phụ huynh sẽ có thể đặt lịch tư vấn cá nhân theo khả năng và sở thích của con mình. Nói chuyện với các chuyên gia giáo dục của chúng tôi, những người sau đó sẽ giới thiệu các khóa học phù hợp cũng như chia sẻ các bí quyết để phụ huynh có thể giúp con mình học tập.

Chia sẻ từ Chuyên gia

Đối với cha mẹ, việc theo dõi các xu hướng trong giáo dục để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho hành trình học tập của con mình là vô cùng quan trọng. Tại Ngày hội mở của chúng tôi, các diễn giả khách mời từ The Global Citizen và các tổ chức đối tác sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ trong một loạt các buổi chia sẻ kéo dài trong hai ngày của Ngày hội mở. Hãy đến tham gia với chúng tôi và biết về các khía cạnh khác nhau của giáo dục cũng như các cơ hội dành cho con bạn.

Sự kiện

Ngày hội mở là một sự kiện miễn phí dành cho tất cả phụ huynh và học sinh có quan tâm. Sự kiện sẽ được tổ chức vào cuối tuần ngày 10 tháng 9 năm 2022 từ 09:30 sáng đến 6:00 chiều. Để giúp chúng tôi chuẩn bị tốt hơn cho chuyến thăm của bạn, vui lòng điền vào biểu mẫu này để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn.


Quầy sản phẩm TGC

Tại Ngày hội mở, bạn sẽ có thể khám phá các dịch vụ và sản phẩm giáo dục từ tất cả các thương hiệu khác nhau tại Tập đoàn Giáo dục The Global Citizen. Hãy đến tìm hiểu thêm về các khóa học kỹ năng mềm của tại gian hàng của Học viện Công dân Toàn cầu. Bạn quan tâm đến các chương trình IELTS và tiếng Anh? Hãy đến tìm hiểu thêm tại gian hàng Prism Language. Tìm kiếm cơ hội du học cho con bạn? Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi tại gian hàng Edutravel sẵn sàng tiếp đón bạn. Tại Ngày hội mở, chúng tôi sẽ đưa các nhà phát triển chương trình giáo dục từ Singapore đến để chia sẻ thêm về các dịch vụ sản phẩm độc đáo này với bạn nhằm giúp giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

Chương trình

Form đăng ký

Vui lòng đăng ký tham gia bằng liên kết này. TGC rất mong được gặp bạn tại Ngày hội mở 2022