Achieve your goals

THE GLOBAL CITIZEN ACADEMY VIETNAM

Empty space, drag to resize

The Global
Citizen Academy
Vietnam

Học viện Công dân Toàn cầu Việt Nam áp dụng cùng một phương pháp sư phạm nổi tiếng của TGC tại Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp nhiều lớp học trực tiếp cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau bao gồm Tranh biện, Mô phỏng Liên hợp quốc (MUN), Diễn thuyết, Văn phong Sáng tạo, v.v.

NGÀY HỘI MỞ

Chúng tôi rất vui mừng tổ chức TGC Vietnam Open House 2022 tại Hà Nội để chào đón học sinh trở lại các lớp học trực tiếp, nơi một lần nữa TGC có thể gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh và các quý vị phụ huynh. TGC Vietnam Open House 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 8. Nhấp vào hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm về sự kiện và đăng ký tham gia các bài kiểm tra năng lực miễn phí và lớp học thử.

Các lớp học

Hà Nội

Tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội, Học viện Công dân Toàn cầu Việt Nam cung cấp các lớp học cho các bạn học sinh muốn trang bị cho bản thân các kỹ năng của thế kỷ 21. Chúng tôi cung cấp các lớp học Tranh biện, Diễn thuyết, Văn phong sáng tạo và Mô phỏng Liên Hợp Quốc (MUN). Học sinh sẽ được tận hưởng bài học do các giảng viên đến từ Singapore với nhiều năm kinh nghiệm phụ trách.
Nhấn vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Trại hè

Phá vỡ khuôn mẫu của một trại hè truyền thống, Học viện Công dân Toàn cầu Việt Nam cung cấp nhiều loại trại tập trung vào việc đào tạo các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 cho một Công dân Toàn cầu. Hãy tham gia cùng chúng tôi để xây dựng sự tự tin, rèn luyện kỹ năng MUN và Tranh biện. Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp thêm trong thời gian tới.